VSC Cung Cấp Bảo Vệ, Bảo An Sự Kiện Giải Bóng Đá 2022

 Được sự tin cậy của khách hàng, nhiều đơn vị, nhà tổ chức, ban quản lý các sân vận động đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Thủ Đô cung cấp dịch vụ bảo vệ, bảo an cho các sự kiện là các giải bóng đá phong trào, bán chuyên và chuyên nghiệp. Từ đầu năm 2022 tính đến nay VSC Thủ Đô đã là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo an sự kiện giải bóng đá cho 12 sự kiện lớn nhỏ diễn ra tại các sân vận động trên toàn thành phố Hà Nội. Sau đây là một số hình ảnh của các sự kiện phía VSC cung cấp dịch vụ: 

  1. Bảo Vệ Sự Kiện Giải bóng đá Serie A, Seria B Tại sân vận động Hoàng Mai.

Đây là giải bóng đá thường niên của Công Ty Vietsport tổ chức, giải đấu gồm 12 đội bóng phong trào khu vực phía bắc Việt Nam, được phân thành cơ cấu lớp giải chuyên nghiệp như giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, VSC Thủ Đô vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống giải đấu.

2. Bảo Vệ Sự Kiện Giải Bóng Đá  7 người Sinh Viên Khu Vực Phía Bắc 2022.

Đây cũng là hệ thống giải do ban tổ chức là Vietsport kết hợp cùng liên đoàn bóng đá phong trào Hà Nội Tổ Chức lần thứ nhất. Giải Bóng đã kết thúc với chức vô địch của đội bóng 7 người đến từ trường đại học Thủy Lợi. Đây là ngôi trường có truyền thống thể thao rất tốt. Giải đấu đặc biệt cho lứa tuổi sinh viên, được cổ vũ cuộc nhiệt của khán giả, hầu hết là sinh viên của các trường với tâm lý màu cờ sắc áo. 7 vòng đấu diễn ra và trên khán đài luôn chật cứng khán giả. Đội Bảo vệ VSC Thủ Đô đã góp phần duy trì an ninh của giải đấu, thực hiện yêu cầu các cá nhân, tập thể thực hiện tốt về đảm bảo an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy.

3. Giải bóng đá Futsan Vô Địch Hà Nội năm 2022

Giải đấu được diễn ra tại nhà thi đấu của Huyện Hoài Đức, là bộ môn đá bóng 5 người trong nhà. Kết thúc giải đấu đội bóng Minh Quang Auto là đội bóng dành chức vô địch

Ngoài ra VSc Thủ Đô vẫn đang tiếp tục duy trì bảo vệ, bảo an cho một số sự kiện lớn nhỏ tại TP Hà Nội và một số tỉnh lân cận: Hội trợ nông sản 2022, Hội trợ xúc tiến thương mại ngành gỗ 2022, Giải Bóng đá KTV Cup 2022……

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo an, bảo vệ sự kiện của Công Ty vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 38 Ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, Quận Bắc Tư Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 0932.868.368, văn phòng: 024.22020211

Website: https://baovethangloithudo.vn/ hoặc https://dichvubaovevsc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vscthudo

https://www.facebook.com/ngodinhgiahuy

1 comments for "VSC Cung Cấp Bảo Vệ, Bảo An Sự Kiện Giải Bóng Đá 2022"

  1. qcv
    Tháng Mười 13, 2022 at 05:08 sáng

    Website của công ty : https://baovethangloithudo.vn/

Leave Comments

0932.868.368
0932868368